Bài giảng ôn thi theo chủ đề Hình Học 11- SP1

89 100

đ

Giá gốc: 99 000 đ
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bài Giảng Ôn Thi Theo Chủ Đề Hình Học 11

Hình học là một nội dung vô cùng quan trọng trong Toán THPT, là chủ đề trọng tâm mang tính phân loại cao trong các kì thi THPT.

Nội dung hình học không gian mới mẻ có thể khiến nhiều bạn học sinh gặp khó khăn. Tuy nhiên nếu biết cách học, nắm được những lý thuyết cốt lõi và cách tư duy thì hình học sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Để hỗ trợ các bạn học sinh lớp 11 học tốt môn hình học, Sigma Books đã biên soạn Bài Giảng Ôn Thi Theo Chủ Đề Hình Học 11, tổng hợp các kiến thức quan trọng nhất, định hướng tư duy học toán hình hiệu quả cho các bạn. Nội dung cuốn sách gồm có 2 chương:

Chương 1: Quan hệ song song trong không gian.

Chương 2: Quan hệ vuông góc trong không gian.

Mỗi bài giảng trong cuốn sách được viết theo trình tự:

- Tóm tắt kiến thức hình học trọng tâm

- Hoạt động trên lớp: Khởi động, giáo viên hướng dẫn, học sinh tự luyện trên lớp

- Bài tập về nhà để ôn luyện

Cuốn sách có lối viết khoa học, sinh động và cách trình bày mới mẻ, tuy nhiên vẫn bám sát những kiến thức nền tảng theo chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Các bài toán hình học ví dụ được chọn lọc, sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó theo bốn cấp độ nhận thức để học sinh có thể tiếp cận môn toán một cách nhẹ nhàng tự nhiên, khơi nguồn cảm hứng khi học.

Ngoài ra cuốn bài giảng ôn thi theo chủ đề hình học 11 cũng là một nguồn tham khảo tốt cho các giáo viên trong việc soạn bài, giảng dạy trên lớp.

Sản phẩm liên quan