Bộ đề ôn luyện vào lớp 10 Môn Toán - SP5

59 500

đ

Giá gốc: 70 000 đ
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Trong quá trình ôn thi vào THPT của các bạn học sinh thì luyện đề là một giai đoạn hết sức quan trọng. Giai đoạn này giúp các bạn làm quen với áp lực thời gian cũng như biết cách vận dụng kiến thức đã học vào giải đề một cách nhuần nhuyễn. Sẽ thật thiếu sót nếu như bạn ôn thi mà không tham khảo các bộ đề từ năm học trước.

Bộ đề ôn thi vào lớp 10 môn Toán mới nhất là cuốn sách tổng hợp nhiều đề hay, giúp bạn bứt phá điểm số và đạt được kết quả mơ ước trong kì thi.

Đôi nét về đội ngũ biên soạn sách

Bộ Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán

Chủ biên cuốn sách, thầy Đỗ Viết Tuân từng tốt nghiệp thạc sĩ Toán học – ĐH Sư phạm Hà Nội và tiến sĩ Kinh Tế – Đại học Tổng hợp Southern Luzon CH Philippines. Với hơn 20 năm làm công tác nghiên cứu, quản lý giáo dục và giảng dạy, viết sách, thầy Đỗ Viết Tuân đã đào tạo nhiều thế hệ học sinh đỗ vào các trường chuyên nổi tiếng trên toàn quốc, cũng như cho ra mắt nhiều đầu sách toán bổ ích cho học sinh từ tiểu học đến THPT.

Bên cạnh đó hoạt động biên soạn bộ đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn toán này còn có sự tham gia của tác giả Bùi Mạnh Tùng và tác giả Cao Văn Dũng - những giáo viên môn toán THCS với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực ôn thi vào 10 cũng như soạn các bộ đề ôn tập. Sách được xuất bản bởi NXB ĐH Quốc Gia HN và được phát hành trên toàn quốc bởi Sigma Books.

Nội dung bộ đề luyện ôn thi vào lớp 10 môn Toán

Bộ Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán

Bộ Đề Luyện thi vào Lớp 10 môn Toán bao gồm 30 đề thi phong phú, phục vụ nhu cầu ôn thi vào trường công lập của thành phố và ôn thi vào các trường chuyên tổ chức thi riêng.

- Đề thi, đáp án và thang điểm chi tiết của đề thi vào lớp 10 môn Toán, theo cấu trúc đề thi của Sở Giáo Dục Đào Tạo Hà Nội.

- Đề thi trắc nghiệm và đáp án chi tiết vào lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ.

- Đề tự luyện, đáp án chi tiết vòng 1 các trường Chuyên Khoa Học Tự Nhiên, Chuyên Sư Phạm, đề thi chuyên Tin.

- Đề thi chính thức và đáp án của một số trường chuyên các năm gần đây.

- Cuối sách là phần đáp án với thang điểm cụ thể cho từng bài, từng đề, giúp học sinh cải thiện khả năng giải đề một cách tốt nhất.

Hy vọng cuốn sách với các đề thi đa dạng, được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy cùng đáp án chi tiết sẽ là một tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn học sinh lớp 9 trong kì thi vào THPT.

Cuốn sách giúp bạn luyện đề thần tốc, tự tin vào 10

Bộ Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán

Dành cho thí sinh hệ công lập và cả hệ chuyên

Hiện nay rất nhiều thí sinh không chỉ tham gia kì thi chung vào các trường công lập hệ thường mà còn đặt nguyện vọng vào hệ chuyên, hoặc tham gia kì thi riêng vào các trường chất lượng cao.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Bộ Đề ôn thi vào Lớp 10 môn Toán mang đến các đề thi công lập do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo ban hành, đề thi vào THPT Chuyên Đại Học Sư Phạm Hà Nội, đề thi vào Chuyên KHTN - Đại Học Quốc Gia Hà Nội, đề thi vào THPT Chuyên Ngoại Ngữ các năm gần đây. Chỉ với một cuốn sách, các thí sinh đã nắm bắt được đầy đủ cấu trúc đề, các kiến thức thường xuyên xuất hiện cũng như thang điểm chính xác.

Đa dạng đề luyện thi vào lớp 10 môn toán

 

Ngoài các đề thi chính thức đã công bố, cuốn sách còn bao gồm rất nhiều đề thi được đội ngũ biên soạn xây dựng thêm. Các đề này đều được tác giả dựa trên cấu trúc đề chuẩn cũng như các chuyên đề Toán luôn xuất hiện trong đề thi 5 năm trở lại đây, bám sát với đề thi thực tế.

Có lời giải và thang điểm chi tiết

Phần lời giải ở cuối sách sẽ là một tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn thí sinh. Lời giải không chỉ dừng lại ở việc đưa ra đáp án cuối cùng mà sẽ gồm các bước giải chi tiết và thang điểm cho từng phần. Dựa vào đó, các bạn học sinh có thể tối ưu quy trình giải đề của mình, học cách giải mạch lạc, rõ ràng, không sót bước để lấy được điểm tối đa.

Cách sử dụng bộ đề ôn luyện thi vào lớp 10 môn Toán hiệu quả

Thi vào THPT là bước ngoặt vô cùng quan trọng, vì vậy đa phần các bạn học sinh đều cảm thấy áp lực trong quá trình ôn tập và luyện đề. Đặc biệt với môn Toán, bởi lượng kiến thức của môn học này khá nhiều nên chúng ta cần có kế hoạch học tập, phân bổ thời gian luyện đề thích hợp. Để sử dụng Bộ Đề Ôn luyện thi vào Lớp 10 môn Toán một cách hiệu quả, các bạn hãy lưu ý một số điều sau:

- Luyện đề tốt nhất là sau khi đã nắm được hầu hết kiến thức cơ bản, bạn có thể bắt đầu từ cuối học kì 1 (tháng 1, 2 hàng năm).

- Nên đặt giờ khi giải đề để cải thiện tốc độ làm bài.

- Luôn trình bày lời giải rõ ràng, giải đủ bước ngay cả khi không phải thi thật. Việc này sẽ giúp bạn tư duy mạch lạc, tạo thói quen cẩn thận trong thi cử.

- Nên học và luyện đề cùng bạn bè để có thêm động lực cũng như tiện trao đổi kiến thức.

Bạn có thể đọc thử và đặt mua Bộ đề luyện ôn thi vào lớp 10 môn Toán ngay tại trang web chính thức của Sigma Books. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0968.582.838 nếu bạn cần tư vấn thêm về cuốn sách này.

Sản phẩm liên quan