Bài giảng ôn thi THPT Quốc gia theo chủ đề Giải tích 12 - SP2

89 100

đ

Giá gốc: 99 000 đ
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bài Giảng Ôn Thi THPT Quốc Gia Theo Chủ Đề Giải Tích 12

Giải tích là phần kiến thức không thể thiếu trong chương trình THPT và chiếm phần lớn trong đề thi đại học. Hiện nay các bạn học sinh lớp 12 thường gặp hai khó khăn trong việc ôn tập môn giải tích.

Thứ nhất là lượng kiến thức khổng lồ, khó nắm vững được trong thời gian ngắn, thứ hai là việc ôn thi theo định hướng trắc nghiệm mới nhất, làm thế nào để giải toán nhanh và chính xác.

Bài Giảng Ôn Thi THPT Quốc Gia Theo Chủ Đề Giải Tích 12 được đội ngũ Sigma Books biên soạn để việc học và dạy giải tích hướng đến kì thi THPT được hiệu quả hơn, giải quyết khó khăn cho các bạn học sinh 12. Cuốn sách gồm 4 chương, tương ứng với chương trình học trên lớp:

- Ứng dụng đạo hàm, khảo sát đồ thị hàm số

- Hàm số

- Nguyên hàm, tích phân và ứng dụng

- Số phức

Mỗi bài giảng gồm 3 phần, phù hợp để cả học sinh và giáo viên tham khảo: Tóm tắt lý thuyết, hoạt động trên lớp và Bài tập về nhà. Trong đó phần hoạt động trên lớp được chú trọng nhất để giúp học sinh nắm vững kiến thức trọng tâm, kĩ năng làm bài trắc nghiệm.

Cuốn sách bao gồm các ví dụ chi tiết được trình bày theo 4 cấp độ: Nhận biết, thông hiểu, vận dụng và nâng cao. Cuối sách có lời giải chi tiết để học sinh tham khảo.

Với định hướng trắc nghiệm, cuốn sách sẽ rất hữu ích để các bạn học sinh học tập, các giáo viên giảng dạy theo tư duy mới, phù hợp với kì thi THPT Quốc Gia.

Sản phẩm liên quan