Bộ đề ôn luyện vào lớp 10 Môn Toán

59 500

đ

Giá gốc: 70 000 đ
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Trong quá trình ôn thi vào THPT của các bạn học sinh thì luyện đề là một giai đoạn quan trọng. Giai đoạn này giúp các bạn làm quen với áp lực thời gian cũng như biết cách vận dụng kiến thức đã học vào giải đề một cách nhuần nhuyễn. Sẽ thật thiếu sót nếu như bạn ôn thi mà không tham khảo các bộ đề từ năm học trước. Cuốn sách Bộ Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán tổng hợp nhiều đề thi hay, giúp bạn bứt phá điểm thi và đạt được kết quả mơ ước trong kì thi.

Nội dung Bộ Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán

Nhằm giúp các thí sinh chuẩn bị tốt nhất trước kì thi vào 10 về kiến thức và kĩ năng giải Toán, Sigma Books đã biên soạn Bộ Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán - cuốn sách tập hợp đề thi vào 10 những năm gần đây. Các bạn học sinh có thể dễ dàng tìm thấy các đề thi chính thức của các năm trước, đề thi tham khảo cùng đáp án để phục vụ cho việc ôn luyện. 

bộ đề ôn luyện vào lớp 10 môn toánBộ đề dày 235 trang và chứa 30 đề thi tham khảo

Nội dung Bộ Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán bao gồm:

- Đề thi, đáp án và thang điểm chi tiết của đề thi vào lớp 10 môn Toán, theo cấu trúc đề thi của Sở Giáo Dục Đào Tạo Hà Nội.

- Đề thi trắc nghiệm và đáp án chi tiết vào lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ.

- Đề tự luyện, đáp án chi tiết vòng 1 các trường Chuyên Khoa Học Tự Nhiên, Chuyên Sư Phạm, đề thi chuyên Tin.

- Đề thi chính thức và đáp án của một số trường chuyên các năm gần đây.

Hy vọng cuốn sách với các đề thi đa dạng, được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy cùng đáp án chi tiết sẽ là một tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn học sinh lớp 9 trong kì thi vào THPT.

Ưu điểm của Bộ Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán

Dành cho thí sinh hệ công lập và hệ chuyên

Hiện nay rất nhiều thí sinh không chỉ tham gia kì thi chung vào các trường công lập hệ thường mà còn đặt nguyện vọng vào hệ chuyên, hoặc tham gia kì thi riêng vào các trường chất lượng cao.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Bộ Đề Ôn Luyện Lớp 10 Môn Toán mang đến các đề thi công lập do Bộ GD và ĐT ban hành, đề thi vào THPT Chuyên Đại Học Sư Phạm Hà Nội, đề thi vào Chuyên KHTN - Đại Học Quốc Gia Hà Nội, đề thi vào THPT Chuyên Ngoại Ngữ các năm gần đây. Chỉ với một cuốn sách, các thí sinh đã nắm bắt được đầy đủ cấu trúc đề, các kiến thức thường xuyên xuất hiện cũng như thang điểm chi tiết.

Đa dạng đề ôn luyện thêm

Ngoài các đề thi chính thức đã công bố, cuốn sách còn bao gồm rất nhiều đề thi được đội ngũ biên soạn xây dựng thêm. Các đề này đều được tác giả dựa trên cấu trúc đề chuẩn cũng như các chuyên đề Toán luôn xuất hiện trong đề thi 5 năm trở lại đây, bám sát với đề thi thực tế.

Có lời giải và thang điểm chi tiết

Phần lời giải ở cuối sách sẽ là một tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn thí sinh. Lời giải không chỉ dừng lại ở việc đưa ra đáp án cuối cùng mà sẽ gồm các bước giải chi tiết và thang điểm cho từng phần. Dựa vào đó, các bạn học sinh có thể tối ưu quy trình giải đề của mình, học cách giải mạch lạc, rõ ràng, không sót bước để lấy được điểm tối đa.

Cách sử dụng Bộ Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán hiệu quả

bộ đề ôn luyện vào lớp 10 môn toán

Một số lưu ý khi sử dụng bộ đề ôn thi vào 10 môn Toán

Thi vào THPT là bước ngoặt vô cùng quan trọng, vì vậy đa phần các bạn học sinh đều cảm thấy áp lực trong quá trình ôn tập và luyện đề. Đặc biệt với môn Toán, bởi lượng kiến thức của môn học này khá nhiều nên chúng ta cần có kế hoạch học tập, phân bổ thời gian luyện đề thích hợp. Để sử dụng Bộ Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán một cách hiệu quả, các bạn hãy lưu ý một số điều sau:

  • Luyện đề tốt nhất là sau khi đã nắm được hầu hết kiến thức cơ bản, bạn có thể bắt đầu từ cuối học kì 1 (tháng 1, 2 hàng năm).
  • Nên đặt giờ khi giải đề để cải thiện tốc độ làm bài.
  • Luôn trình bày lời giải rõ ràng, giải đủ bước ngay cả khi không phải thi thật. Việc này sẽ giúp bạn tư duy mạch lạc, tạo thói quen cẩn thận trong thi cử.
  • Nên học và luyện đề cùng bạn bè để có thêm động lực cũng như tiện trao đổi kiến thức.

Bộ Đề Ôn Luyện Vào Lớp 10 Môn Toán bạn có thể đặt mua ngay tại Sigmabooks.vn - vận chuyển toàn quốc. Nếu bạn có thắc mắc về cuốn sách, hãy gọi Hotline 0968.582.838 để được tư vấn thêm.

 

Sản phẩm liên quan