Toán Song Ngữ Theo Chủ Đề Lớp 3

151 200

đ

Giá gốc: 168 000 đ
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sách “Toán Song Ngữ Theo Chủ Đề Lớp 3” là cuốn sách toán tiếng anh lớp 3 được biên soạn bám sát với tư tưởng của các chương trình toán học Singapore, Úc và theo chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Sách toán song ngữ lớp 3 là nền tảng tốt để bé phát huy năng lực tư duy sáng tạo, năng lực ngôn ngữ, khả năng lập luận và khả năng vận dụng trong các tình huống thực tiễn. Bên cạnh đó, sách cung cấp những kiến thức quan trọng của toán học mà hiện nay học sinh tiểu học còn mơ hồ như thống kê và các yếu tố xác suất với mức độ đơn giản.

Tác giả sách Toán Song Ngữ Theo Chủ Đề Lớp 3

Chủ biên cuốn sách toán song ngữ theo chủ đề lớp 3 là Tiến sĩ Đỗ Viết Tuân. Tác giả đã tốt nghiệp thạc sĩ Toán học – ĐH Sư phạm Hà Nội và tiến sĩ Kinh Tế – Đại học Tổng hợp Southern Luzon CH Philippines. Tiến sĩ cũng có kinh nghiệm hơn 20 năm giảng dạy, luyện thi vào THCS, luyện thi Toán tiếng Anh, ra mắt nhiều bộ sách Toán cho học sinh các cấp từ tiểu học đến THPT. 

Bên cạnh đó, đội ngũ biên soạn cuốn sách kết hợp toán tiếng anh lớp 3 này còn có sự tham gia của những thầy cô giàu kinh nghiệm giảng dạy Toán và tiếng Anh cho bậc tiểu học.

Khám phá nội dung cuốn sách:

Sách “Toán song ngữ theo chủ đề lớp 3” được viết dựa trên cơ sở sách giáo khoa hiện hành và cập nhật bổ sung các nội dung mới theo Khung chương trình cải cách của Bộ giáo dục và Đào tạo, đồng thời sách cũng dựa vào nhiều kì thi toán Quốc tế bậc tiểu học để thiết kế các chủ đề hợp lý cho việc ôn tập của các em học sinh.

Vì sao con nên học với sách Toán Song Ngữ lớp 3?

1. Bộ sách Toán tiếng Anh lớp 3 duy nhất theo chuẩn chương trình giáo dục Việt Nam

So với các cuốn sách dịch từ Singapore, Mỹ, “Toán Song Ngữ theo chủ đề lớp 3” được biên soạn bám sát với chương trình học chính thức tại Việt Nam, gần với tư duy và cách học của học sinh Việt Nam. Đây không chỉ là một cuốn sách toán song ngữ lớp 3 phù hợp cho các bạn nhỏ chuẩn bị kiến thức cho năm cuối tiểu học sắp tới, mà còn là một tài liệu hữu ích, hỗ trợ phụ huynh vào giáo viên trong việc giảng dạy ở nhà và trên lớp.

2. Bổ sung dạng toán mới trong các kì thi quốc tế

“Toán Song Ngữ Theo Chủ Đề Lớp 3” luôn cập nhật kiến thức mới, bám sát các kì thi quốc tế để bé làm quen dần với cách thi và tư duy toán học nước ngoài, tạo tiền đề vững chắc để bé không bị áp lực khi lên lớp 5 - giai đoạn chuyển cấp căng thẳng.

Toán song ngữ theo đề lớp 3

3. Hệ thống bài tập phát triển kỹ năng toàn diện, trình bày song song hai ngôn ngữ

Mỗi bài học trong cuốn sách được trình bày theo một khung cố định, giúp độc giả hiểu được được kiến thức cốt lõi nhanh chóng. Đội ngũ tác giả cũng hướng đến mục tiêu phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh ở nhiều dạng bài tập kết hợp toán tiếng anh lớp 3 một cách hài hòa.

Bên cạnh đó, 3 dạng bài tập trắc nghiệm, tự luận, điền khuyết sẽ giúp bé bồi dưỡng khả năng đọc hiểu, trình bày bằng tiếng Anh và phát triển tư duy giải Toán sáng tạo. Các bài Toán ví dụ trong sách được trình bày với văn phong chuẩn, bước giải mạch lạc để bé dễ nắm bắt nhất.

Một ưu điểm nữa của cuốn sách toán song ngữ lớp 3 này đó là cách trình bày thuận tiện cho việc tra cứu và học tập. Mỗi trang tiếng Việt sẽ có một trang tiếng Anh tương ứng đặt cạnh nhau. Ngay cả khi các bạn nhỏ chưa nắm hết được từ vựng Toán tiếng Anh thì việc đọc sách cũng sẽ không gặp quá nhiều khó khăn.

4. Đưa các vấn đề quan trọng mà hiện nay học sinh tiểu học còn mơ hồ

Ngoài việc tổng hợp đầy đủ các kiến thức trong chương trình học lớp 3 thì cuốn sách “Toán Song Ngữ Theo Chủ Đề Lớp 3” còn tập trung đưa tới các em học sinh những phần kiến thức quan trọng khiến nhiều em học sinh còn mơ hồ. Giúp các em nắm rõ được bản chất và hiểu sâu, ghi nhớ lâu các kiến thức này từ đó áp dụng được vào giải toán.

Với kiến thức chắt lọc và cách triển khai khác biệt so với nhiều ấn phẩm trên thị trường, sách toán song ngữ lớp 3 của Sigma Books  sẽ hỗ trợ tốt cho các bạn học sinh, các giáo viên, phụ huynh trong quá trình học tập, ôn luyện và giảng dạy.

Bạn có thể đọc thử và đặt mua sách toán tiếng anh lớp 3 ngay tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0968.582.838 nếu bạn cần tư vấn thêm về cuốn sách.

Sản phẩm liên quan