Bộ sách toán ôn thi THPT Quốc Gia môn toán hiệu quả

15/01/2020

Bài Giảng Ôn Thi THPT Quốc Gia Theo Chủ Đề là bộ sách được SigmaBooks phát hành và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ độc giả - những bạn học sinh lớp 12 đang ôn thi và cả các giáo viên bộ môn toán. Nếu bạn đang tìm kiếm sách toán ôn thi THPT Quốc Gia môn toán, đừng bỏ qua bộ sách này nhé.

Tại sao Bài Giảng Ôn Thi THPT Quốc Gia Theo Chủ Đề là lựa chọn tuyệt vời cho sĩ tử lớp 12

Phù hợp với học sinh thuộc mọi trình độ

Bạn học toán hơi yếu, đang ở mức cơ bản hay bạn muốn làm các bài tập nâng cao? Dù khả năng của bạn ở mức độ nào, đây cũng là những cuốn sách giúp bạn củng cố và bồi dưỡng kiến thức hiệu quả. Bạn không cần đắn đo lựa chọn giữa rất nhiều cuốn sách Toán ôn thi THPT Quốc Gia môn Toán hiện có trên thị trường.

Phù hợp với học sinh thuộc mọi trình độ

Bộ sách tổng hợp những công thức cần thiết nhất và trình bày ngắn gọn, khoa học để học sinh dễ dàng sử dụng trong quá trình làm bài. Đặc biệt, bộ sách xây dựng hệ thống bài tập theo 4 cấp độ nhận thức là nhận biết, thông hiểu, vận dụng và nâng cao. Học sinh có thể tùy vào khả năng của mình làm các bài tập phù hợp, nâng cao khả năng của mình một cách có lộ trình.

Tổng hợp các chuyên đề quan trọng nhất của toán lớp 12

Đề thi THPT Quốc Gia môn toán bao gồm toàn bộ kiến thức lớp 12, vì vậy bộ sách cũng tổng hợp kiến thức lớp 12 theo chuyên đề các bạn học sinh ôn tập một cách thuận tiện nhất. Các chuyên đề được diễn giải ngắn gọn để độc giả dễ nhớ, dễ áp dụng. Ngoài các chuyên đề lớn thì bộ sách cũng đi sâu vào từng dạng bài hay xuất hiện trong đề thi, lưu ý cách giải và công thức đặc biệt nên thuộc lòng.

Hệ thống bài tập đa dạng, sát với định hướng thi trắc nghiệm

Hiện nay môn toán THPT quốc gia đang thi theo hình thức trắc nghiệm, vì vậy bộ sách cũng bám sát định hướng này của bộ GD&ĐT, cung cấp hệ thống bài tập trắc nghiệm đa dạng. Tuy nhiên sách vẫn bổ sung thêm các bài tập tự luận để học sinh nắm chắc các bước làm bài, tư duy giải toán một cách mạch lạc. Về độ khó, các bài tập trong sách có cấp độ dễ và khó tương ứng với các đề thi chính thức trong những năm gần đây.

Hệ thống bài tập đa dạng, sát với định hướng thi trắc nghiệm

Được biên soạn bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm

Chủ biên bộ sách là thầy Đỗ Viết Tuân - Tiến sĩ kinh tế – Đại học Tổng hợp Southern Luzon CH Philippines; Thạc sĩ Toán học – ĐH Sư phạm Hà Nội. Thầy Tuân có 20 năm giảng dạy và luyện thi chuyên lớp 10, luyện thi đại học, luyện thi toán tiếng Anh cho các bạn học sinh THCS, THPT.

Bên cạnh đó Bài Giảng Ôn Thi THPT Quốc Gia Theo Chủ Đề cũng là thành quả nghiên cứu, biên soạn của các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và viết sách giáo dục. Sách được xuất bản bởi NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Các bạn học sinh có thể hoàn toàn yên tâm về hàm lượng kiến thức và chất lượng in ấn của bộ sách.

Giáo viên có thể sử dụng bộ sách như một tài liệu giảng dạy

Đây không chỉ là sách toán ôn thi THPT Quốc Gia môn toán dành riêng cho các bạn học sinh mà còn là tài liệu hữu ích cho giáo viên. Theo phản hồi của nhiều thầy cô đang là độc giả của Sigma Books thì bộ sách bổ trợ rất tốt trong quá trình giảng dạy, có thể dùng để củng cố kiến thức của học sinh song song với sách giáo khoa.

Nội dung bộ sách Bài Giảng Ôn Thi THPT Quốc Gia Theo Chủ Đề

Nội dung bộ sách Bài Giảng Ôn Thi THPT Quốc Gia Theo Chủ Đề

Sách ôn thi thpt quốc gia môn toán Theo Chủ Đề Giải Tích gồm 4 chương, tương ứng với các nội dung chủ đạo trong đề thi: Ứng dụng đạo hàm và khảo sát đồ thị hàm số; hàm số; nguyên hàm, tích phân và ứng dụng; số phức. Mỗi chương gồm các bài giảng chi tiết hơn, đi sâu vào kiến thức trọng tâm và các dạng bài thường xuất hiện.

Bài Giảng Ôn Thi THPT Quốc Gia Theo Chủ Đề Hình Học gồm 3 chương khối đa diện; mặt cầu, mặt trụ, mặt nón và phương pháp tọa độ trong không gian. Cuốn sách bao gồm bài giảng chi tiết, bài tập minh họa và đáp án đi kèm.

Xem thêm thông tin và đọc thử Sách luyện thi thpt quốc gia môn toán:

Bài Giảng Ôn Thi THPT Quốc Gia Theo Chủ Đề Giải Tích

Bài Giảng Ôn Thi THPT Quốc Gia Theo Chủ Đề Hình Học