• Trang chủ
  • Tin tức
  • Sách toán ôn thi THPT Quốc Gia, sách toán ôn thi vào lớp 10 - Ưu đãi 10% -15%

Sách toán ôn thi THPT Quốc Gia, sách toán ôn thi vào lớp 10 - Ưu đãi 10% -15%

04/05/2020

 

 

Sách toán ôn thi THPT Quốc Gia, sách toán ôn thi vào 10 - đến hẹn lại "nóng"

Từ tháng 3 đến tháng 5 hàng năm là mùa ôn thi cao điểm, đây là lúc các thí sinh phải gấp rút tổng ôn kiến thức, tập trung luyện đề để chuẩn bị cho các kì thi quan trọng. Kì thi THPT Quốc Gia đòi hỏi thí sinh phải nắm chắc một lượng kiến thức lớn, trong khi kì thi vào 10 luôn có tỉ lệ chọi rất cao, áp lực cho học sinh cũng rất lớn.

Trong mùa thi nóng bỏng, những cuốn sách toán ôn thi THPT Quốc Gia, sách toán ôn thi vào 10 sẽ là người bạn đồng hành cùng các thí sinh, giúp các bạn ôn tập môn toán - một trong những môn thi trọng tâm - một cách hiệu quả nhất.

Lựa chọn sách toán ôn thi THPT Quốc Gia, sách toán ôn thi vào 10 phù hợp 

Để lựa chọn được những cuốn sách toán ôn thi THPT Quốc Gia, sách toán ôn thi vào 10, các bạn học sinh hãy lưu ý những điều sau:

Quan trọng chất lượng, không quá quan trọng số lượng

Mua nhiều sách không đồng nghĩa với học hiệu quả. Điều quan trọng là bạn chọn được sách hợp với cách học của mình, sát với chương trình thi cử, và áp dụng nó thật đúng cách. Đừng mua tràn lan sách tham khảo, hãy đọc qua mục lục, lời giới thiệu xem sách có mang lại đúng điều bạn cần hay không trước khi mua.

Chọn sách của nhà xuất bản và tác giả uy tín

Kiến thức trong sách có đáng tin cậy hay không là câu hỏi bạn nên đặt ra trước khi quyết định mua một cuốn sách nào đó. Đặc biệt, với sách ôn thi môn toán, kiến thức cần chuẩn xác, tổng hợp đề thi thử sát với tình hình thực tế các năm gần đây.

Vì vậy các sĩ tử lớp 9, lớp 12 hãy sáng suốt lựa chọn sách được xuất bản bởi các đơn vị uy tín, được biên soạn bởi các tác giả, thầy cô giàu kinh nghiệm. Sách hay, sách chuẩn sẽ giúp bạn không phải băn khoăn lo lắng trong quá trình ôn thi.

Áp dụng sách ôn thi hiệu quả

Sách ôn thi môn toán sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất khi bạn chủ động học tập và sử dụng đúng cách. Sau khi nắm được các kiến thức trên lớp, bạn hãy tự mình liệt kê ra những công thức, phương pháp giải quan trọng nhất. Nếu còn điều gì khúc mắc trong quá trình này, sách ôn thi sẽ hỗ trợ bạn. Hiện nay đa phần các sách ôn thi môn toán đều có phần tổng hợp công thức và phương pháp giải, rất hữu ích cho độc giả.

Sau khi tổng hợp kiến thức, bạn cần thực hành giải toán và luyện đề. Sách toán ôn thi THPT Quốc Gia, sách toán ôn thi vào 10 thường có phần tổng hợp đề thi chính thức các năm trước, đề thi thử tham khảo để thí sinh tự ôn luyện. Một lưu ý nho nhỏ: hãy chọn những cuốn sách có đáp án và thang điểm để dễ dàng đối chiếu trong quá trình luyện đề.

Nhận ngay ưu đãi 10 - 15% cho sách toán ôn thi THPT Quốc Gia, sách toán ôn thi vào 10 - chỉ có tại Sigma Books

Sách toán ôn thi THPT Quốc Gia, sách toán ôn thi vào 10 giảm 10 - 15% hỗ trợ các thí sinh lớp 9, lớp 12 ôn luyện hiệu quả hơn. 

- Sách tổng hợp kiến thức cần nhớ, thường xuyên xuất hiện trong đề thi

- Sách tổng hợp các chuyên đề quan trọng không thể thiếu

- Sách tổng hợp đề thi các năm gần đầy, đề thi tham khảo sát với thực tế, có thang điểm và đáp án

Đọc thử và đặt sách toán ôn thi THPT Quốc Gia, sách toán ôn thi vào 10 ngay.

Sigma Books là đơn vị biên soạn và phát hành sách uy tín. Chúng tôi tập trung vào lĩnh vực sách toán học, đặc biệt là các ấn phẩm hỗ trợ luyện thi vào 10, luyện thi đại học. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn thêm: 0968.582.838